Chuyên thiết kế website dệt may uy tín khu vực miền Bắc

Ngành dệt may tại Việt Nam đang chiếm tỉ trọng rất lớn trong nền kinh tế. Việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Ngoài các doanh nghiệp trong nước thì còn có vô vàn các thương hiệu đến từ nước ngoài. Để có thể cạnh tranh, có chỗ đứng trên thị trường thì các doanh nghiệp dệt may cần có hướng đi đúng đắn. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đến việc quảng cáo, truyền thông online. Trong đó có cả việc thiết kế website dệt may.

Vậy lợi ích khi thiết kế website cho các doanh nghiệp dệt may? Ngay bây giờ hãy cùng Tâm Phát tìm hiểu nhé!

1. Lợi ích khi thiết kế website dệt may chuẩn SEO

• Quảng bá thương hiệu, sản phẩm ra toàn thế giới

Môi trường Internet đã vô cùng phát triển. Hầu hết mọi ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh nào cũng lựa chọn đầu tư thiết kế website. Nó không chỉ đem lại cho bạn nhiều giao dịch mua bán hơn mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Việc quảng bá theo cách này không giới hạn về không gian và thời gian. Thương hiệu dệt may có thể vươn tầm thế giới.

• Tiết kiệm chi phí, thời gian marketing online cho công ty

Thay vì thực hiện các chiến dịch truyền thông theo cách cũ, vừa tốn nhiều tiền mà không đem lại hiệu quả cao. Việc thiết kế website vừa đảm bảo việc mang lại doanh thu, vừa giảm chi phí mà bền vững, lâu dài.

• Tạo được uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp

Khi sở hữu một website chuẩn SEO sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Tăng niềm tin cho khách hàng bởi người dùng có xu hướng lên website để tìm kiếm thông tin trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

• Truyền tải thông tin, thông điệp mà mình mong muốn đến khách hàng một cách trực quan nhất.

Mọi thông tin về doanh nghiệp cũng như các giá trị cốt lõi được thể hiện cụ thể trên website. Người đọc hoàn toàn biết được những thông tin cần thiết.

• Tăng lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp

Việc xuất hiện trên mạng internet giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hiện nay lượng người dùng mạng internet của nước ta là rất lớn. Bên cạnh đó, họ có xu hướng tìm kiếm thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm như google. Vì vậy việc thiết kế website mang lại lợi thế lớn.

• Tăng doanh thu, lợi nhuận tốt cho doanh nghiệp

Khi đã thu hút được nhiều khách hàng cũng như gia tăng được niềm tin của họ thì chắc chắn sẽ đem lại nhiều giao dịch hơn. Từ đó làm tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp dệt may.

thiet ke website det may

2. Yêu cầu khi thiết kế website dệt may tại Tâm Phát

• Thiết kế web dệt may thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của thương hiệu bạn
  • Bố cục và hình ảnh mang tính nghệ thuật, thu hút, chất lượng cao
  • Màu sắc, logo, font chữ hài hòa phù hợp với sản phẩm
  • Hệ thống quản trị phải tối ưu hóa cho người dùng
  • Website truyền tải nội dung đến khách hàng một cách hiệu quả
  • Tốc độ tải trang nhanh chóng
  • Tối ưu website chuẩn SEO nhằm giúp website của bạn nhanh lên top google
  • Tích hợp giao diện mobile, phù hợp với mọi kích thước màn hình, tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp bạn.

3. Quy trình dịch vụ thiết kế website dệt may tại Tâm Phát

Bước 1: Tìm kiến, tư vấn, phân tích nhu cầu khách hàng

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Bước 3: Tiến hành lập trình – hoàn thiện nốt

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ sau giao dịch

4. Tại sao nên lựa chọn Tâm Phát làm đơn vị thiết kế web dệt may?

Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website.

• Thiết kế website Tâm Phát hỗ trợ tích hợp tất cả các chức năng của một website từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo dễ dàng sử dụng. Giao diện đẹp mắt, bố cục hài hòa; phong cách sáng tạo chọn lọc hình ảnh thẩm mỹ.
  • Được đội ngũ tư vấn viên tư vấn SEO miễn phí, được cung cấp, hỗ trợ quản lý web sao cho hiệu quả nhất. Có thể tự cập nhật những thông tin hữu ích đến khách hàng nhanh chóng
  • Cam kết đem đến cho khách hàng mẫu website đúng chuẩn theo yêu cầu. Tâm Phát đảm bảo thiết kế website dệt may chuẩn SEO, giúp đưa web của bạn lọt top đầu Google nhanh chóng, tăng doanh hiệu quả nhất.

thiết kế website dệt may

TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE DỆT MAY MIỄN PHÍ

Bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin sau

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TÂM PHÁT