THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TÂY NINH

thiết kế website tại tây ninh

Tây Ninh là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam với đường biên giới hơn 240km với Campuchia. Được coi là khu vực giao thương kinh tế. Giữa Campuchia và các Việt Nam với các tỉnh lị xung quanh. Sự phát triển kinh tế ngày càng được đẩy mạnh. Theo đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trên thị trường với nhau. Bắt kịp sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Các doanh nghiệp sử dụng website vào trong hoạt động kinh doanh để đem lại hiệu quả cao hơn. Thiết kế website tại Tây Ninh đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết vì những lợi ích nó đem lại.

Thiết kế website tại Tây Ninh ngay hôm nay cùng Tâm Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website Tây Ninh chuyên nghiệp, chuẩn SEO tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thiết kế web Tâm Phát

Tâm Phát là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website cho các cá nhân, doanh nghiệp, trên toàn quốc, trong đó có tại tại Tây Ninh. Các sản phẩm thiết kế website của Tâm Phát với những giao diện thu hút, tối ưu công cụ tìm kiếm. Mang đến những cơ hội kinh doanh tiềm năng cho doanh nghiệp. Với tiêu chí thiết kế website hoàn hảo từng chi tiết sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thiết kế web của khách hàng.

thiết kế website tại tây ninh

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các website đóng vai trò rất lớn trong hoạt động kinh doanh. Lựa chọn đơn vị thiết kế web có kinh nghiệm, am hiểu tính năng cũng như lợi ích website mang lại là yêu cầu khá khó. Tâm Phát không chỉ đơn giản là kinh doanh, thiết kế sản phẩm theo tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình. Luôn tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng những giải đáp tốt nhất, những ý tưởng thiết kế sáng tạo. Và trở thành đối tác giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Thiết kế website tại Tây Ninh là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ, tính năng, hiệu suất và khả năng sử dụng hiệu quả. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của tâm Phát luôn bên cạnh. Sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng web.

Tâm Phát hình thành và hoạt động hơn 7 năm đến nay. Tiếp xúc và phục vụ với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Với mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước. Với hơn 1000 khách hàng, hơn 2000 dự án thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề. Chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường những mẫu thiết kế web hoàn hỏa nhất.

Quy trình thiết kế website tại Tây Ninh

Gặp gỡ, tiếp xúc khách hàng

Khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế website từ khách hàng. Tâm Phát sẽ có nhân viên chủ động liên hệ gặp gỡ. Để trao đổi thông tin trực tiếp đến khách hàng về dịch vụ cũng như yêu cầu thiết kế web của khách hàng.

Tham khảo: Thiết kế website tại Lâm Đồng

Thiết kế website tại Điện Biên

Thiết kế phác thảo

Dựa trên thông tin yêu cầu từ những trao đổi với khách hàng. Tâm Phát sẽ tiến hành phác thảo sơ bộ mẫu website và gửi lại cho khách hàng xem xét và kiểm duyệt. Khách hàng lựa chọn thiết kế phù hợp với yêu cầu nhất. Và đưa ra các ý kiến tinh chỉnh với web nếu có.

Thiết kế và lập trình website

Tâm Phát và khách hàng qua những lần trao đổi sẽ đi tới thống nhất ý kiến về thiết kế nội dung của website. Tâm Phát sẽ thiết kế hoàn thiện mẫu website và bàn giao cho bộ phận kỹ thuật. Lập trình viên, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xây dựng và lập trình web theo những yêu cầu đề ra trong hợp đồng.

Kiểm quyệt web

Khi website được thiết kế hoàn thiện bởi đội ngũ lập trình viên. Website sẽ được thuyên chuyển qua bộ phận test. Để tiến hành kiểm thử website, dùng thử và tìm lỗi sai, chưa thích hợp còn tồn đọng. Để sửa chữa cho hoàn chỉnh trước khi bàn giao đến cho khách hàng.

Bàn giao website hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện sản phẩm và tiến hành bàn giao nghiệm thu với khách hàng. Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có.

Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành và sử dụng website. Cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn và cách thức quản trị website. Ngoài ra, hỗ trợ bảo hành bảo trì website sau hợp đồng cho khách hàng để đảm bảo web vận hành mượt mà nhất.

Ưu điểm thiết kế website tại Tâm Phát

Với hệ quản trị nội dung đơn giản, thông minh giúp doanh nghiệp dễ dàng thay đổi, tinh chỉnh nội dung trên website. Hệ CMS được xây dựng bởi Tâm Phát trong hơn 7 năm hoạt động. Luôn đề cao tính hướng đến người dùng cũng như đem lại sự tiện lợi nhất.

Sự liên kết liền mạch giữa các tính năng trực quan trên website tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Từ trình soạn thảo nội dung trực quan, quản lý hình ảnh quảng cáo đơn giản. Đến liên kết chia sẻ giữa các mạng xã hội với nhau.

Thiết kế website tại Tây Ninh bởi Tâm Phát được xây dựng trên nền tảng ASP.NET cùng hệ quản trị CSDL SQL Server của Microsoft. Đảm bảo cho hệ thống thông tin trên website của khách hàng và doanh nghiệp được bảo mật cao nhất.

Thiết kế website chất lượng chuẩn SEO tại Tâm Phát, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Giúp website của doanh nghiệp đạt  được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Liên hệ ngay với Tâm Phát hôm nay để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất. Hotline: 0989949123  hoặc truy cập: https://tamphat.edu.vn/ hoặc https://webvaseo.com.vn/