Thiết kế website bán rượu bia

Với thị trường nước giải khát đang màu mỡ như hiện nay, nó đã đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm và tìm kiếm sản phẩm nước giải khát. Để gia nhập được vào thị trường nước giải khát, công ty bạn cần có website. Website nước giải khát sẽ là kênh bán hàng trên internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực nước giải khát đã nhờ vào website mà tổng doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Dưới sự phát triển như vũ bão của nền công nghệ hiện đại, bạn không thể không biết đến sự phát triển của nền kinh doanh marketing online. Vì thế mà việc tạo ra một website với dịch vụ thiết kế website bia, nước giải khát là điều tất yếu, cần thiết để phục vụ cho tiến trình nhắm quảng bá, giới thiệu, thông báo hay cung cấp các dịch vụ mà dự án, công ty muốn hướng tới người tiêu dùng tiềm năng.

Lý do cơ bản mà bạn se có khi thiết kế web bia – nước giải khát

• Trình bày sản phẩm rõ ràng hiện đại, thân thiện với người dùng
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho việc maketing khi đã có website bia – nước giải khát
  • Nâng cao hiệu quả khi sử dụng website bán hàng, vì nó là công cụ tốt nhất để tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng khác nhau.
  • Khách hàng có thể mua hàng liên tục 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Các chức còn có của một thiết kế Website bia, nước giải khát chuyên nghiệp

Slideshow hình ảnh sản phẩm bắt mắt, thể hiện đúng tinh thần của công ty, thương hiệu

• Danh mục sản phẩm: Là nơi hiển thị danh sách các sản phẩm mới nhất, sản phẩm đặc biệt. Phân chia các sản phẩm theo hãng rượu, theo mức giá, quốc gia xuất xứ hoặc theo các bình chọn của khách hàng.
  • Chi tiết về các sản phẩm bán rượu: Mô tả đầy đủ thông tin về sản phẩm như giá cả, tình trạng sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, nồng độ….
  • Tìm kiếm: Thanh công cụ tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa vào từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.
  • Thiết kế website bán rượu bia có chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép bạn tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi có khách hàng truy cập vào website, nội dung chat sẽ được dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của cá nhân, doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm.
  • Tùy chọn thuộc tính sản phẩm: Thêm tùy ý  thuộc tính của các sản phẩm (màu sắc, nguồn gốc, giá tiền…). Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp khác nhau.
  • Chức năng review, bình luận: Cho phép khách hàng có thể để lại comment bên dưới từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo các mức độ từ 1-5 sao để tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp.
  • Bộ lọc sản phẩm: Có thể lọc ra sản phẩm dựa trên nhiều hình thức như (danh mục, thương hiệu, thuộc tính…)
  • Thiết kế website bán bia, nước giải khát tích hợp với các cổng thanh toán:

– Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến hiện nay để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

• Thanh toán định kỳ: Có thể thiết lập thanh toán định kỳ cho các sản phẩm.
  • Vận chuyển:Cho phép khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao/nhận hàng như mong muốn. Xử lí đơn hàng theo chuẩn quy trình Nhận đơn hàng – Xác nhận – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công. Khách hàng có thể theo dõi các quá trình này thông qua tài khoản được cung cấp trên web
  • Chức năng hỏi đáp các thắc mắc về website bán rượu, các câu hỏi liên quan về sản phẩm của khách hàng
  • Chức năng hổ trợ trực tuyến của website bán rượu dành cho khách hàng qua Skype, Facebook Chat
  • Thiết kế trang website bán rượu bia theo chuẩn SEO phù hợp với các công cụ tìm kiếm giúp web hiển thị nhiều từ khóa