Thiết kế Website bán sách – ebook

Sách từ lâu nay đã luôn là một người bạn thân thiết của con người, đọc sách không còn là một thói quen nữa mà nó như một lối sống. Nhưng với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay nhiều người đã bỏ cách đọc sách truyền thống và chọn cáchđọc sách công nghệ đó là Ebook. Bởi vì một phần cũng là nhờ sự tiện ích của ebook. Chính vì vậy việc thiết kế website bán sách – Ebook (sách điện tử) ngày nay càng được chú trọng hơn nữa.

Tại TAMPHAT chúng tôi rất vui  mừng khi có thể mang đến bạn những Mẫu website bán sách và ebook online được thiết kế theo tiêu chuẩn của những website bán hàng online. Nhằm bán những mặt hàng sách truyền thống và cả những quyển sách online cho các tín đồ yêu sách và công nghệ trực tuyến.

Những lưu ý khi thiết kế website bán sach – Ebook

• Khi thiết kế website nhà sách thường thì sẽ không cần quá chú trọng vào giao diện mà cái chúng ta cần ở đây là cách sắp xếp module sao cho hợp lý, khoa học. Để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin quan trọng hữu ích mà mình mong muốn.
  • Về nội dung thì ngoài việc cung cấp các thông tin liên quan đến tác giả, tác phẩm, nhà xuất bản thì bạn nên tóm tắt các tác phẩm để khách hàng hiểu sơ lược về cuốn sách mình đang định chọn hơn
  • Ngoài ra việc sở hữu những cuốn sách tạo hiệu ứng tốt trên thị trường hay còn gọi best seller sẽ là hướng đi đánh dấu thương hiệu nhà sách online của bạn một cách hiệu
  • Thiết kế web nhà sách là các đánh dấu thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên thị trường đầy tiềm năng như Internet.

Thiết kế website nhà sách – ebook chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ là cách giúp khách hàng của bạn cảm thấy  một sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của cửa hàng. Vậy thì nên thiết kế web nhà sách ấn tượng, chuyên nghiệp ở đâu? Đừng lo lắng hãy đến ngay với chúng tôi Công ty phần mềm tâm phát, với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước và cho hầu hết các lĩnh vực .Cam kết sẽ mang đến cho bạn một website tuyệt vời nhất.

Đến với Công Ty TNHH phần mềm tâm phát, chúng tôi xin cam kết:

• Cung cấp một giá thành hợp lí
  • Kho giao diện phong phú, đẹp mắt giúp khách hàng thoải mái lựa chọn
  • Quy trình thiết kế web khoa học, tiên tiến
  • Chỉnh sửa giao diện sao cho phù hợp với yêu cầu của quý khách
  • Website được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp chuẩn W3C
  • Mang đến cho khách hàng website với tốc độ tải nhanh chóng
  • Tương thích với mọi thiết bị di động cũng như các nền tảng trình duyệt
  • Dễ dàng quản trị và sử dụng website
  • Hỗ trợ các giải pháp marketing online hiệu quả
  • Hỗ trợ 24/24h cho khách hàng
  • Bảo hành website trọn đời