Thiết kế website chính phủ điện tử chuyên nghiệp

website chính phủ điện tử

Thiết kế website chính phủ điện tử là một giải pháp công nghệ đột phá giúp các tổ chức, doanh nghiệp quản lý, điều hành và trao đổi thông tin trên môi trường website – mạng internet một cách thuận lợi và hiệu quả.

Đối tượng sử dụng website chính phủ điện tử

Khối nhà nước:

Website chính phủ điện tử hay cổng thông tin điện tử chính phủ được thiết kế đặc biệt dành các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin ở môi trường website. Nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như công cụ thiết yếu trong các hoạt động giao tiếp, quản lý cung cấp thông tin, và điều hành tác nghiệp.

Khối các cơ quan hành chính Nhà nước bao gồm các Bộ ngành, tỉnh thành phố, sở ban ngành và các cơ quan tổ chức trực thuộc Chính phủ.

Khối doanh nghiệp:

Thị trường doanh nghiệp bao gồm các công ty, các doanh nghiệp quy mô lớn. Hoặc cũng có thể là doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức tài chính, trường học, bệnh viện và các tổ chức khác.

Đối tượng sử dụng website chính phủ điện tử

Lợi ích khi sử dụng website chính phủ điện tử

Đối với khối nhà nước:

• Website điện tử của Nhà nước mở ra một kênh trao đổi thông tin cực kỳ hữu ích.
  • Tạo hạ tầng phát triển dịch vụ công trực tuyến.
  • Góp phần tăng cường hiệu quả cho các hoạt động của chính quyền, nâng cao chất lượng phục vụ đến người dân.
  • Kích thích phát triển công nghệ thông tin, tạo hạ tầng chính phủ điện tử mạnh ở tổ chức, doanh nghiệp và các khối đơn vị nhà nước.

Đối với khối doanh nghiệp:

Cổng thông tin điện tử chính phủ giúp cho tương tác khách hàng có hiệu quả hơn, hợp lý hóa các hoạt động, giảm chi phí và giúp tăng doanh thu của công ty bạn.

Lợi ích khi sử dụng website chính phủ điện tử

Chức năng cơ bản khi thiết kế website chính phủ điện tử

Module Tin tức:

Đây là một module quan trọng. Module tin tức giúp xây dựng hệ thống báo điện tử, tạp chí điện tử. Module tin tức cung cấp đầy đủ tính năng tiện dụng để biên tập, xuất bản, lưu trữ tin tức và bài viết. Người quản trị (cộng tác viên, biên tập viên …) có thể soạn, cập nhật, hiệu chỉnh tin bài ở mọi lúc, mọi nơi.

Module Diễn đàn:

Chức năng chính của diễn đàn giúp người sử dụng tạo và trả lời các tuyến tin của người khác. Hơn nữa người dùng có thể tạo một hay nhiều diễn đàn hoặc trả lời và tạo các tuyến tin tùy vào quyền hạn của thành viên được cấp bởi người quản trị. Người quản trị diễn đàn có quyền thay đổi các tuyến tin trên diễn đàn. Quyền phụ trách chuyên mục thường được trao cho các thành viên của diễn đàn.

Module Triển lãm ảnh:

Cho phép người sử dụng tạo khu triển lãm nghệ thuật ở trên website của mình

Module Thư viện phim, âm nhạc:

Chức năng này cho phép người sử dụng đưa lên và quản lý ở trên website các thể loại media như: flash, QuickTime, RealPlayer, Windows Media. Các loại dịnh dạng âm thanh khác như mp3, wma, flv… và các loại ảnh. Các media được tổ chức, phân loại theo các chủ đề khác nhau.

Module Thăm dò ý kiến:

Chức năng này cho phép người sử dụng tạo lập câu hỏi cần điều tra và phương án trả lời tương ứng để lựa chọn. Các câu trả lời được thống kê và hiển thị bằng biểu đồ. Người sử dụng cũng có thể thiết lập nên các phương pháp điều tra khác nhau.

Module Quảng cáo bằng logo, banner:

Chức năng này quản lý khách hàng đặt quảng cáo trên website với các banner và logo quảng cáo của khách hàng. Người quản trị lựa chọn vị trí đặt banner và logo phù hợp trên website.

Module Liên kết:

Chức năng này cho phép tạo liên kết, đặt thời hạn đến website khác và thống kê số lượt và nhật ký truy cập vào các liên kết.

Chức năng cơ bản khi thiết kế website

>>Xem thêm: 500+ GIAO DIỆN, TEMPLATE WEBSITE BÁN HÀNG CỰC ĐẸP

Các ứng dụng, dịch vụ khi thiết kế website chính phủ điện tử

Ứng dụng, dịch vụ hành chính

• Thủ tục hành chính
  • Văn bản quy phạm pháp luật
  • Danh bạ các đơn vị hành
  • Hỏi đáp/ tư vấn trực tuyến
  • Dịch vụ hành chính công trực tuyến
  • Giao lưu trực tuyến
  • Quản lý tư liệu, ấn phẩm điện tử

Các ứng dụng, dịch vụ cộng tác

• Thư điện tử
  • Diễn đàn thảo luận
  • Trò chuyện trực tuyến
  • Lịch làm việc
  • Thăm dò dư luận
  • Gửi tin nhắn SMS

Các ứng dụng, dịch vụ tiện ích

• Cấu trúc website
  • Các câu hỏi thường gặp
  • Liên kết website
  • Góp ý phản hồi
  • Quản lý quảng cáo
  • Thư viện ảnh
  • Thư viện đa phương tiện
  • Thống kê truy cập
  • Thông tin thời tiết
  • Thông tin tỷ giá

Liên hệ dịch vụ thiết kế website uy tín- chuyên nghiệp Tâm Phát

Là một công ty thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, TÂM PHÁT cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất với cam kết:

• Chất lượng luôn đảm bảo
  • Giá thành cạnh tranh
  • Website thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị
  • Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
  • Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

thiết kế website tại TÂM PHÁT

>> Mời bạn tham khảo: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Tâm Phát.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 55, ngõ 649 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội