Dịch vụ thiết kế website đồ handmade đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Kinh doanh đồ handmade đang được nhiều người lựa chọn. Đây là loại sản phẩm phù hợp với hình thức bán hàng online hơn là bán hàng trực tiếp. Chính vì vậy mà những ai đang kinh doanh lĩnh vực này họ đều lựa chọn thiết kế website bán hàng để mang lại lợi nhuận. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thiết kế website Tâm Phát đã cung cấp dịch vụ thiết kế website đồ handmade. Nó không chỉ giúp các chủ cửa hàng bán được hàng mà còn quảng bá được thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn.

1. Lợi ích thực sự khi thiết kế website bán đồ handmade

• Nâng cao tính cạnh tranh, thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc làm một website bán hàng sẽ giúp bạn có được vị trí, chỗ đứng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

• Tiết kiệm chi phí

Giá cả thị trường các mặt hàng handmade thường không quá cao, một số sản phẩm phức tạp, đòi hỏi tính tỉ mỉ thì mới có giá cao. Chính vì thế nếu thuê cửa hàng, thì chủ cửa hàng cần phải tính toán chi phí vô cùng kỹ lưỡng, nếu không rất dễ bị lỗ. Còn khi thiết kế website bán đồ handmade thì bạn chỉ phải trả tiền cho một lần thiết kế, không chi phí thuê nhân viên bán hàng, thuê cửa hàng.

• Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Website sẽ được liên kết với tất cả các kênh bán hàng, các trang mạng xã hội nên mức độ tiếp cận khách hàng là rất cao.

• Thuận tiện cho quá trình mua bán

Khi bạn thiết kế website bán đồ handmade mọi công việc bán hàng đều được tự động hóa từ khâu giới thiệu sản phẩm cho đến nhận đơn đặt hàng và ý kiến khách hàng. Website giúp bạn quản lý sản phẩm cũng như đơn hàng dễ dàng hơn, chi tiết hơn.

thiết kế website đồ handmade

2. Ưu điểm dịch vụ thiết kế website đồ handmade tại Tâm Phát

• Giao diện hiện đại, thân thiện chuẩn SEO, dễ dàng lên TOP GOOGLE.
  • Tốc độ load trang web nhanh dễ dàng giữ chân được khách hàng và vô cùng tốt cho SEO
  • Tích hợp chức năng giỏ hàng, đặt hàng online đầy đủ tính năng cho một website bán hàng
  • Chat live tư vấn với khách hàng ngay trên web của bạn.
  • Liên kết với các mạng xã hội như facebook, zalo, G+, tumblr,…
  • Tích hợp sẵn giao diện Mobile tương thích với mọi thiết bị di động.
  • Trang quản trị dễ dùng với ngôn ngữ chính là tiếng việt.
  • Giao diện quản lý sản phẩm và các đơn hàng dễ dùng, hiện đại.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành vĩnh viễn với các website thiết kế tại Tâm Phát
  • Sau khi thiết kế website chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng làm sao để marketing online hiệu quả

3. Mẫu thiết kế website đồ handmade hot nhất

thiết kế website đồ handmade

4. Liên hệ và báo giá

Là một công ty thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, TÂM PHÁT cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Để biết thêm về quy trình thiết kế và mức giá thiết kế website đồ handmade quý khách hãy liên hệ tới:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 55, ngõ 649 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội