Thiết kế website quán Karaoke độc lạ nhất

Đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu vui chơi, giải trí cũng ngày một nhiều hơn. Các dịch vụ về karaoke được coi là thị trường màu mỡ. Rất nhiều các quán karaoke được mọc lên những năm gần đây, dù là ở thành thị hay nông thôn. Để có thể thu hút khách hàng, cạnh tranh được thì nhiều quán đã tìm đến giải pháp thiết kế website quán karaoke.

Vậy tại sao họ lại quyết định đầu tư cho thiết kế website mà không phải thứ khác? Những mẫu thiết kế website quán karaoke nào đang HOT nhất hiện nay? Hãy cùng Tâm Phát khám phá ngay nhé!

1. Lý do nên thiết kế website quá karaoke

Quán Karaoke là địa điểm lý tưởng, khu giải trí thú vị cho các dịp lễ, sinh nhật, sự kiện của bạn bè, đồng nghiệp và các gia đình. Được coi là điểm xả stress hợp lý nhất cho mọi độ tuổi, thoải mái hát hò, thể hiện bản thân, giao lưu giọng hát. Các quán hát karaoke hiện đang ngày càng phát triển nhiều hơn với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp chẳng khác nào một sân khấu sống động.

thiết kế website quán hát karaoke

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp làm dịch vụ karaoke nói riêng lại coi trọng việc thiết kế website cho mình như vậy. Một website sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, cụ thể là:

• Thiết kế website quán karaoke giúp thu hút khách hàng

Khi sở hữu một website đẹp, chuyên nghiệp sẽ kích thích sự tìm hiểu của khách hàng. Thông thường khách hàng sẽ bị thu hút bởi các website có giao diện đẹp mắt. Quán karaoke có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu lớn, tăng khả năng sử dụng dịch vụ.

• Thuận lợi đặt chỗ, đặt phòng nhờ thiết kế website

Website cho phép khách hàng đặt bàn nhanh chóng không giới hạn về không gian và thời gian. Việc này vô cùng tiện lợi, chỉ cần đặt bàn trước sau đó đến là bạn đã được phục vụ rồi, không mất thời gian chờ đợi, làm thủ tục như thông thường. Ngoài ra nếu bạn muốn tổ chức sự kiện, sinh nhật hay các buổi liên hoan thì cũng hoàn toàn có thể báo với nhân viên thông qua website để họ trang trí giúp bạn. Thật tiện lợi phải không nào?

• Thiết kế website quán karaoke giúp nâng cao tính chuyên nghiệp

Ngành dịch vụ đòi hỏi rất nhiều các kỹ năng để phục vụ khách hàng. Việc bạn đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp. Thử so sánh hai quán karaoke: quán 1 có thiết kế website bài bản, chuyên nghiệp; quán 2 không thiết kế website, chỉ tiếp xúc được với khách hàng trực tiếp tại quán. Chắc chắn rằng số lượng khách hàng của quán 1 sẽ nhiều hơn quán 2 vì không chỉ tiếp nhận khách hàng trực tiếp tại quán mà còn nhận được lượng khách từ trên website.

Khách hàng thường có xu hướng lên website để tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đầu tư cho website thì chắc chắn sẽ được đánh giá là “xịn” hơn, thể hiện việc phục vụ chuyên nghiệp trong mắt họ.

• Cung cấp thông tin về dịch vụ của quán karaoke thông qua thiết kế website

Website được coi là văn phòng, cửa hàng thứ 2 của các doanh nghiệp. Việc tiếp cận các nguồn thông tin sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn cho khách hàng. Thông qua trang web mà họ có thể biết được dịch vụ, giá cả của quán và có thể so sánh các quán với nhau để lựa chọn địa điểm phù hợp.

• Nâng cao khả năng, năng lực cạnh tranh nhờ thiết kế website quá karaoke

Mảng dịch vụ này đang rất sôi động. Để có thể cạnh tranh với nhau ngoài chất lượng dịch vụ, cách thức thiết kế thì việc chăm sóc, tiếp cận khách hàng càng quan trọng hơn. Thiết kế website sẽ giúp giải quyết vấn đề này, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Một website chuyên nghiệp, phục vụ, chăm sóc khác hàng chu đáo chắc chắn sẽ nhận được nhiều khách hàng hơn.

2. Những yêu cầu khi thiết kế website quá karaoke

Một website quán karaoke cần đảm bảo các yêu cầu sau:

• Mẫu giao diện thiết kế website quán karaoke đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO và thu hút.
  • Thể hiện được phong cách của thương hiệu, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • Có nhiều tính năng hấp dẫn, truy cập nhanh, dễ dàng sử dụng
  • Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà họ cần
  • Cần tối ưu các chức năng của một trang web

thiết kế website quán karaoke

3. Quy trình thiết kế website quá karaoke chuyên nghiệp tại Tâm Phát

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần làm web của khách hàng.

Bước 2: Lựa chọn tên miền, hosting chất lượng

Bước 3: Thiết kế giao diện quán karaoke đẹp mắt theo yêu cầu

Bước 4: Xây dựng tính năng phù hợp cho web

Bước 5: Chạy thử trang web

Bước 6: Hoàn thiện trang web

Bước 7: Đào tạo sử dụng

Bước 8: Bảo hành và nâng cấp trang web

4. Những mẫu thiết kế website quán karaoke độc đáo nhất

thiết kế website quán karaoke

5. Địa chỉ thiết kế website quán karaoke chuyên nghiệp, độc lạ

Tâm Phát là đơn vị chuyên thiết kế website với hơn 7 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng thiết kế website quán karaoke. Chúng tôi biết cần phải làm gì là tốt nhất cho website của bạn.

Nếu có nhu cầu thiết kế website quán karaoke hay liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TÂM PHÁT

Điện thoại: 024 7108 2525 – Hotline: 0904.720.388