Thông tin tổng hợp

3 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất và miễn phí

phần mềm chỉnh sửa video

Bạn đang muốn học về chỉnh sửa video mà chưa tìm được phần mềm nào hay ngại về giá thành . Thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất và hoàn toàn miễn phí một số công cụ nếu muốn dùng phải mất phí đó

Lightworks

Lightworks

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay, đối với bất kỳ mức độ chuyên môn nào.

Nền tảng: Windows/Mac/Linux | Upload thẳng lên YouTube: Yes | 8K support: No | 360 support: No

Và là một công cụ đáng kinh ngạc với mục đích to lớn là cung cấp phần mềm chỉnh sửa video chất lượng chuyên nghiệp cho mọi người.

Như mong đợi đối với một edit video miễn phí mạnh mẽ như vậy, bạn sẽ không thể làm chủ nó qua 1 đêm, nhưng đó trong số đó có phần phải trả phí.

Giao diện Lightworks hơi khác so với các phần mềm miễn phí khác , nhưng bạn có thể sắp xếp các điều khiển và cửa sổ khác nhau để tạo ra thứ gì đó phù hợp với cách làm việc của bạn.

Tuy nhiên Lightworks có phiên bản trả phí là Lightworks Pro, bổ sung khả năng xuất các định dạng khác với MPEG, xuất bản video 4K trực tiếp lên YouTube và xuất video 3D, nhưng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí bao gồm mọi thứ khác bạn cần để tạo video ấn tượng.

Ưu điểm: Công cụ chỉnh sửa nâng cao. Hiệu ứng thời gian thực. Giao diện được thiết kế đẹp mắt

=> Link dowload Lightworks tại đây

Hitfilm Express

Nền tảng: Windows/Mac | Upload thẳng lên YouTube: Yes | 8K support: No | 360 support: Requires add-on

Hitfilm Express là một quản lý chỉnh sửa video khác miễn phí hứa hẹn các tính năng cao cấp hơn nữa. Trình chỉnh sửa vdieo  cơ bản rất ấn tượng, với các công cụ cắt tiên tiến, một bộ lọc âm thanh và video tuyệt vời, các lớp và mặt nạ, các tùy chọn kết hợp và khóa sắc độ để tạo ; hiệu ứng màn hình xanh.

 

Hitfilm-Express

Các công cụ bổ sung có sẵn có tính phí, từ khoảng 300 nghìn cho một gói có tính năng chỉnh màu, điều chỉnh phơi sáng, che mặt nạ màn hình và các bộ lọc sáng tạo giống nhau nhau. Nhưng bản miễn phí cũng rất  đầy đủ rồi.

Chỉ có hai nhược điểm nhỏ đối với trình chỉnh sửa video này. Đầu tiên là nó đòi hỏi cần một PC hoặc Mac có bộ xử lý mạnh mẽ để chạy nó. Hai là quá trình tải về đòi hỏi những thứ không cần thiết, bạn phải chia sẻ liên kết của nhà phát triển của nó trên mạng xã hội như facebook, google nó mới cho tải về.

Đó có thể trông khác thường, nhưng làm chủ nó và bạn sẽ gặt hái được những lợi ích

Nền tảng: Windows/Mac/Linux | Upload thẳng lên YouTube: No | 8K support: No | 360 support: No

=> Link download Hitfilm Express tại đây

Xem thêm : Top 6 phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay

DaVinci Resolve

phần mềm chỉnh sửa này chất lượng cao dành cho video độ phân giải lớn và chỉnh sửa âm thanh.

Nền tảng: Windows/Mac/Linux | Upload thẳng lên YouTube: No | 8K support: Yes | 360 support: Requires add-on

DaVinci Resolve là một phiên bản miễn phí của một bộ chỉnh sửa video cao cấp, nhưng như với LightWorks, nó rất đầy đủ tính năng hơn.

DaVinci Resolve là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí chuyên nghiệp, với các giao diện trực quan để chỉnh sửa, chỉnh màu và làm chủ âm thanh.

Hiệu ứng chỉnh màu là một trong những tính năng nổi bật của DaVinci Resolve, cho dù bạn muốn điều chỉnh toàn bộ video hay chỉ một phần được chọn. Có hỗ trợ HDR và ​​bạn có thể làm việc trên các tệp thô trực tiếp từ máy ảnh của mình.

 

DaVinci-Resolve

Một vài trong số các bộ lọc dành riêng cho DaVinci Resolve Studio cao cấp và có độ phân giải xuất tối đa là 3,840 x 2.160, nhưng đó là những hạn chế duy nhất. Sẽ là quá mức nếu bạn chỉ muốn cắt video và tải nó lên YouTube, nhưng đối với các dự án lớn hơn, DaVinci Resolve rất khó bị đánh bại.

Ưu điểm: Bộ tổng thể âm thanh đầy đủ. Chỉnh màu tiên tiến

Khuyết điểm: Phiên bản miễn phí thiếu một vài tính năn

=> Link download DaVinci Resolve tại đây

Bình luận