THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương và là thành phố trung tâm lớn nhất khu vực Miền Trung. Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Một phần nguyên nhân cũng nhờ nên kinh tế phát triển vượt trội ở đây. Các ngành nghề kinh doanh vô cùng đa dạng và rộng khắp. Chính vì vậy thiết kế website tại Đà Nẵng đã trở thành ngành cung cấp dịch vụ quan trọng tại đây.

Tâm Phát với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website. Am hiểu xu hướng thiết kế website tại Đà Nẵng nên tự tin cung cấp được các sản phẩm website tốt nhất cho quý khách hàng.

Tâm Phát – Thiết kế website tại Đà Nẵng

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên kênh thương mại điện tử. Khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm và truy cập thông tin về doanh nghiệp, hoặc thông tin về sản phẩm doanh nghiệp cung cấp. Website thể hiện toàn bộ những yếu tố cần thiết để khách hàng xem xét quyết định lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp hay không.

thiết kế website đà nẵng

Thiết kế một website độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và sự đánh giá của khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là một nguồn đầu tư tăng khả năng cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng. Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin và các mạng xã hội hiện nay. Nên các dịch vụ SEO trở nên quan trọng hơn với quá trình kinh doanh trực tuyến của hầu hết mọi doanh nghiệp. Website chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động marketing online này.

Thiết kế website tại Đà Nẵng bởi Tâm Phát luôn cam kết chuẩn SEO. Cấu trúc website, các yếu tố, chỉ số đánh giá đạt chuẩn tiêu chí của Google,… Cam kết hỗ trợ dịch vụ SEO website tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Đem lại lượt truy cập cao và doanh thu lớn từ hoạt động website.

Các dịch vụ thiết kế website hiện nay

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website ở Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Có quá nhiều và quá giống nhau, nhiều mức giá khác nhau, từ giá rẻ cho đến các mức gói cao hơn. Khá khó khăn cho khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được một đơn vị uy tín và phù hợp.

Lựa chọn Tâm Phát, chúng tôi có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng những gói thiết kế phù hợp nhất. Đảm bảo chất lượng và uy tín của Tâm Phát bằng hàng loạt những website đã được thiết kế cho rất nhiều đơn vị trên thị trường. Áp dụng những công nghệ mới nhất, an toàn nhất và được tối ưu hiệu quả nhất.

Tham khảo: Thiết kế website tại Hải Dương

Thiết kế website tại Quảng Ninh.

Không chạy theo website giá rẻ mà Tâm Phát theo đuổi là lợi ích của khách hàng. Chất lượng website chính là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp kinh doanh.

Việc thiết kế website luôn yêu cầu về mặt chất lượng lâu dài. Cho dù sử dụng các gói dịch vụ cơ bản nhưng Tâm Phát luôn hỗ trợ tốt nhất có thể cho khách hàng.Ngoài ra còn có các dịch vụ hỗ trợ, bảo trì và bảo hành sau khi mãn hạn hợp đồng.

Công Nghệ thiết kế website tại Đà Nẵng của Tâm Phát

Tâm Phát luôn áp dụng những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất để đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO , an toàn bảo mật, chất lượng cao của website của bạn. Bên cạnh sự hỗ trợ của Tâm Phát trước va sau hợp đồng còn có mức giá cả chi phí vô cùng phù hơp và khả năng cạnh tranh với mức giá cả chung của thị trường.

• Giao diện được lập trình trên: HTML5, CSS3, Twig, Jquery,..
  • Chức năng quản trị được viết trên PHP
  • Các công nghệ khác Search Engine, PWA, AMP,..

Ưu điểm khi lựa chọn thiết kế tại Tâm Phát

Chất lượng và uy tín

Tâm Phát luôn đề cao chất lượng website, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Luôn đảm bảo những tiêu chất chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đi đầu trước những xu hương của thời đại. Tối ưu website chuẩn SEO ngay từ những bước cơ bản ban đầu. Giúp cho website thân thiện với các công cụ tìm kiếm đạt được vị trí cao.

Đạt được các vị trí Top trên công cụ tìm kiếm thì khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ được tăng lên đáng kể. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp sẽ cải thiện hơn và đem lại tỷ lệ chuyển đổi tăng cao hơn.

thiết kế website đà nẵng

Công nghệ cao chất lượng

Bộ phận lập trình viên thiết kế viên năng động giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi sáng tạo để có thể sáng tạo hơn nữa trong những thiết kế của mình. Đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng hàng bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tinh, giúp khách hàng giải đáp và tư vấn tốt nhất khi gặp khó khăn hoặc cần tư vấn.

Ưu đãi khi thiết kế website tại TÂM PHÁT

• Tặng 01 năm hosting, 01 năm tên miền quốc tế.
  • Miễn phí tối ưu webiste, tối ưu onpage chuẩn SEO.
  • Tích hợp miễn phí các block chat, hotline, form thu thập dữ liệu data, hỗ trợ trực tuyến, liên kết ứng dụng,…
  • Giảm 35 – 40% chi phí thiết kế so với thị trường.
  • Hỗ trợ SEO top nhanh chóng, chạy quảng cáo Google, Facebook.
  • Bảo hành trọn đời website, chi phí thiết kế chỉ phải trả 01 lần duy nhất.
  • Hỗ trợ 24/24h các ngày trong tuần.
  • Nhận khuyến mãi, giảm giá theo khách hàng khi thiết kế web lĩnh vực nhà đất, thương mại điện tử.
  • Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: 0904720388

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng của Tâm Phát Software. Với tâm huyết nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Liên hệ ngay với Tâm Phát hôm nay để nhận được ưu đãi và tư vấn tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TÂM PHÁT

Địa chỉ Số 55, ngõ 649 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN