Dịch vụ seo

30/10/2018  -  1168

Trước tiên, ta phải hiểu được SEO là gì và sử dụng SEO nhằm mục đích gì. Cụm từ SEO là viết tắt của SEARCH ENGINE OPTIMISATION, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hiện nay lượng người sử dụng SEO là khá rộng, bởi nó giúp cho việc bán hàng trên web của khách hàng được hiệu quả hơn và website của khách hàng cũng phổ biến rộng rãi hơn. Với tầm quan trọng của nó, bạn cần lựa chọn cho mình một công ty SEO uy tín bởi đây sẽ là đối tác làm việc lâu dài với bạn.

dich vu seo tai ha noi

Sở hữu dịch vụ SEO chuyên nghiệp, Tâm Phát Software sẽ giúp trang web của bạn chiếm những vị trí đứng đầu trong thị trường online google, giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và trên hết là xây dựng được một thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực bạn đang hoạt động. Nếu như bạn chỉ thiết kế một web sơ sài rồi bỏ mặc nó thì chắc chắn những doanh nghiệp khác đã và đang cướp đi hàng trăm, hàng ngàn khách hàng của bạn. Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên cùng với đó là sự nhiệt tình, năng động, chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ chất lượng nhất để có thể làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể gồm 3 phần, đó là seo onpage, offpage và seo google map.

SEO là một chuỗi quy trình tối ưu content/website để người dùng dễ dàng tìm thấy những sản phẩm của bạn trên những công cụ tìm kiếm như google, yahoo, cốc cốc,..

Một bài viết chuẩn SEO phải đảm bảo những yếu tố như:

- Phải viết được nội dung liên quan đến tiêu đề bài viết.

- Sử dụng mô tả (Description) để mở đầu bài viết.

- Sử dụng danh sách (List) thay vì các đoạn văn bản riêng biệt.

- Tối ưu hóa liên kết.

Để có thể SEO hiệu quả nhất, chúng tôi tiếp cận đến khách hàng của bạn thông qua.

 

1. Nghiên cứu từ khóa

Việc nghiên cứu từ khóa thực sự rất quan trọng quyết định đến sự thành bại của mỗi dự án SEO. Dịch vụ SEO từ khóa, SEO chùm sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy bạn hơn trên công cụ tìm kiếm.

Bạn phải chọn những từ khóa hợp lý để có thể mang lại một lượng lớn truy cập đến website của mình. Có thể là từ khóa chính xác, đôi khi lại là từ khóa dài hơn, khách hàng search nhiều hơn. Thông thường để tránh nội dung bị trùng lặp, việc vạch ra chiến lược từ khóa sẽ làm cho website của bạn có cấu trúc rõ ràng, sự liên kết giữa các bài viết và kết quả là sẽ có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.
 

2. Tối ưu website và content marketing

Việc tối ưu website là phần không thể thiếu khi SEO, nó giúp cho những bộ máy tìm kiếm "ngó ngàng" và đọc thông tin trang web của bạn. Từ đó sẽ hiểu hơn về web của bạn và giúp trang bạn chiếm lĩnh những vị trí tốt nhất. Đi kèm với đó không thể thiếu được phần nội dung (content) , nội dung chất lượng sẽ góp một phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng với khách hàng, nó thể hiện thông điệp bạn muốn truyền tải cho hàng ngàn người. Với sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những content chất lượng nhất, "ăn điểm" với những bộ máy tìm kiếm.
 

3. Xây dựng backlinks

 Backlink chất lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website hiện tại. Xây dựng những link từ những website cũng lĩnh vực là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

Việc tạo ra những backlink chất lượng vô cùng tốt cho SEO, nó giúp thúc đẩy nhanh chóng thứ hạng của bạn hơn cũng như tạo ra sự tin tưởng với máy tìm kiếm nói chung, cũng như Google ( bộ máy tìm kiếm số 1 thế giới) nói riêng. Với hệ thống backlinks vô cùng phong phú, chất lượng, ổn định, Tâm Phát Software sẽ mang đến cho bạn những chiến lược đi links hiệu quả, tối ưu hóa liều lượng anchor text để website của bạn từng bước tăng thứ hạng bền vững và lên top 1 trong thời gian ngắn nhất. 

 

Đôi nét về dịch vụ SEO tại Tâm Phát Software

Với đội ngũ chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nói riêng cũng như Digital Marketing nói chung, Tâm Phát Software đã triển khai nhiều dự án SEO và đã thu được nhiều kết quả đáng kể. Hiện nay, chúng tôi đang sử hữu nhiều copy-writer chuyên biên soạn nội dung chất lượng đảm bảo nội dung mới mẻ, phong phú, hấp dẫn đối với khách hàng. Việc quản trị cũng như xây dựng backlinks ổn định, giảm tỷ lệ thoát trang, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi giúp trang web cũng giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tâm Phát Software luôn tự tin sẽ đi đầu trong dịch vụ SEO tại Hà Nội, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phương thức làm việc chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, có báo cáo hàng tháng cho trang web và dựa trên đó hướng dẫn cho bạn sử dụng những data có sẵn như một lợi thế. Giúp bạn phân tích những dữ liệu và con số liên quan đến khách hàng đồng thời thực hiện những thay đổi để giúp cho trang web của bạn thu hút khách hàng.

Hãy đến với Tâm Phát Software – địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín để được báo giá ngay dự án SEO cho trang web của bạn. Cam kết chuyên nghiệp, uy tín, thực sự chất lượng.

Giao diện web mới Khám phá những mẫu website đẹp, phù hợp với ngành hàng của bạn

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0904720388

Tư vấn Thiết kế website

0989949123

Gửi yêu cầu

contact@tamphat.edu.vn