Ứng Dụng Học Tập – Test Online – Thi Thử Trắc Nghiệm

30/07/2017  -  1118

Giáo dục luôn là nghành được ưu tiên hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả các nước khác trên thế giới. Nó là nền tảng là cót lõi và trí tuệ của con người. Hình thức thi thử trắc nghiệm, test online luyện tư duy, khả năng phản xạ và nhớ kiến thức nhanh cho tất cả học sinh, sinh viên.

Hình thức thi tự luận dần thay thế bởi test IQ, EQ trắc nghiệm. Trắc nghiệm hình thức hỏi đáp nhanh thử độ nhanh nhạy về nhiều lĩnh vực và hoạt động khác nhau. Hỏi kiến thức từ tự nhiên, xã hội cho đến lý luận học. Hầu hết đi PV xin việc bạn sẽ được trải qua hình thức test này để kiểm tra chất lượng đầu vào với kiến thức sâu rộng. Vậy nên bạn hãy chủ động trong kiến thức của mình.

Ứng dụng học tập – Sử Dụng Ở Bất Cứ Đâu – Không Nhất Thiết Bắt Buộc?

Chỉ cần tải ứng dụng học tập về máy bạn có thể thi thử, test online bất cứ lúc nào rảnh. Không cần phải tới các trung tâm làm bài thi thử mà ngồi nhà chỉ cần mở smartphone và internet lên là đã bắt đầu bài test.

Đặc biệt ở phần test xong sẽ có sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Bạn hoàn toàn có thể đăng lên ứng dụng nhưng vấn đề bạn còn thắc mắc và chưa rõ. Sẽ có giảng viên hướng dẫn và giải đáp. Đây là sự khác biệt nhất. Ứng dụng còn thông báo và nhắc bạn lịch làm bài.

Giao diện web mới Khám phá những mẫu website đẹp, phù hợp với ngành hàng của bạn

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0904720388

Tư vấn Thiết kế website

0989949123

Gửi yêu cầu

contact@tamphat.edu.vn