Viết ứng dụng trường học – giải pháp mới cho các trường học

Ngày đăng:29/07/2017

Viết ứng dụng học sinh đang là xu hướng để giúp quản lý các học sinh trong nhà trường. Đây hứa hẹn sẽ là ứng dụng hot trong tương lai.

Chúng tôi đã thiết kế nhiều ứng dụng di động giúp ích được cho mọi người. Chúng tôi tạo ra ứng dụng học sinh để phần nào giúp ngành giáo dục có thể giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý thông tin của học sinh.

ứng dụng trường học– lợi ích mang lại cho gia đình và nhà trường

Đối với nhà trường: ứng dụng giúp việc quản lý học sinh dễ dàng hơn. Các thông tin của học sinh: tên tuổi, thành tích học tập, quá trình học tập… sẽ được quản lý bằng ứng dụng. Việc lưu giữ thông tin sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn.
Đối với gia đình: các phụ huynh sẽ nhận được thông báo từ nhà trường về học sinh. Việc đóng tiền học phí cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các phụ huynh sẽ biết con mình đang ở mức nào để có phương hướng dạy dỗ tốt hơn.

Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự phát triển của Việt Nam trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo cơ hội cho các lập trình viên có cơ hội trải nghiệm và thử thách bản thân. Với ứng dụng này, chúng tôi không chỉ muốn giúp ngành giáo dục. Mà bên cạnh đó, chúng tôi muốn nâng cánh ước mơ cho những chủ nhân tương lai của đất nước.  Chúng tôi tin chắc rằng, Việt nam hoàn toàn có thể thành 1 con rồng châu á, sánh ngang với các nước khác trên thế giới.

Đối tác

Đội ngũ nhân sự

shape
Chat zalo