Thông tin tổng hợp

Vietjack là gì? Tìm hiểu chi tiết về website học tập online này

vietjack là gì

VietJack chắc hẳn là cái tên rất quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các em học sinh. Bạn có thể dễ dàng thấy cái tên này xuất hiện ở rất nhiều diễn đàn. Nhất là những diễn đàn liên quan đến học tập, trao đổi kiến thức. Số lượng người truy cập vào trang VietJack ngày càng tăng. Luôn thuộc top website có lượng người truy cập khủng. Vậy VietJack là trang web gì và có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Vietjack là gì?

Vietjack là website giáo dục có lượng người truy cập lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Trang web cung cấp tất cả các bài giải của các môn học trên lớp. Dành cho học sinh từ lớp 3 đến 12 một cách vô cùng đầy đủ. Bên cạnh đó thì các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực lập trình cũng đều có thể tham khảo tại Vietjack.

Tất cả các bài học được soạn thảo hoàn chỉnh bao gồm lý thuyết và thực hành. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí đến các em học sinh, các bậc phụ huynh và cả các thầy, cô giáo trên cả nước.

Đặc điểm của Vietjack

  • Tài nguyên trên web được sử dụng miễn phí cho rất cả mọi đối tượng người dùng
  • Các video hướng dẫn giúp các người xem dễ dàng tiếp cận với các bài học
  • Các khóa học Online cực kỳ chất lượng
  • Thảo luận, hỏi đáp các vấn đề liên quan đến học tập
  • Giao diện web dễ sử dụng với việc chia môn, chia lớp rõ ràng
  • Bên cạnh các phần bài giảng chuẩn theo sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Thì Vietjack còn có cả phần bài tập nâng cao và bài kiểm tra giúp người dùng có thêm lựa chọn khi học tập.

Đặc điểm của Vietjack

Đánh giá chi tiết website Vietjack

Trên nhiều diễn đàn bàn về học tập, Vietjack luôn đứng top 1 trong những website có lượng truy cập đông đảo. Điều này cho thấy sự tin tưởng và hiệu quả mà trang giáo dục này mang lại. Không những là công cụ đắc lực của học sinh mà là nơi phụ huynh gửi gắm con em và yên tâm hơn về chất lượng bài học.

Tổng thể giao diện webste Vietjack thiết kế đơn giản. Kiến thức các môn học và cấp học được phân bố rõ ràng. Tiêu đề nổi bật giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được thông tin bài học. Cũng như bài tập và các dạng đề thi nhanh chóng.

Nhờ vậy, những giờ học tại Vietjack luôn mang lại cho học sinh cảm giác gần gũi, cuốn hút.

Đánh giá chi tiết website Vietjack

Chi nhánh Vietjack và các liên kết trên ứng dụng

Hiện tại, bạn có thể truy cập và học kiến thức từ Vietjack trên website trực tuyến hay google Play hoặc App Store đều được.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng trụ sở chính Vietjack được đặt tại Hà Nội ở địa chỉ:

Số 3, ngõ 113 Nguyễn Chính, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội (trụ sở chính).

Phòng 1412, Tòa G4, Five Star, số 2 Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội (văn phòng giao dịch).

Trên đây là vài thông tin hữu ích cho những ai chưa biết Vietjack và các nét đặc biệt của trang giáo dục trực tuyến này.

Bình luận