Tin tức - blog/ Chỉnh sửa danh mục bài viết

Chỉnh sửa danh mục bài viết

Tại mục nội dung trong trang quản trị bạn có thể thay đổi nội dung của trang mà bạn đã tạo hoặc thay đổi nội dung trang đã được tạo sẵn khi bạn thiết kế website bán hàng.

1. Chỉnh sửa trang nội dung

Bước 1: Trong trang quản trị website, click vào Bài viết và chọn Danh mục

Bước 2: Tại trang danh mục bài viết và Click vào nút sửa của danh mục bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Thực hiện thay đổi thông tin: Tiêu đề, Nội dung, Tối ưu SEO, trạng thái, gắn menu

Bước 4: Sau khi thay đổi thông tin hoàn thiện, click vào nút Cập nhật để lưu lại thông tin

2. Xóa danh mục nội dung

Bước 1: Trong trang quản trị website, click vào Bài viết và chọn Danh mục:

Bước 2: Chọn danh mục cần xóa và Click nút xóa của danh mục bạn muốn xóa.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra một form để bạn xác nhận lại một lần nữa, lúc này bạn click vào nút Xóa bỏ.

Bước 4: Xóa thành công trang nội dung sẽ không hiển thị trên website và hệ quản trị.

Lưu ý: Nếu trang bạn xóa đã được liên kết đến menu và hiển thị trên website

• Cần thực hiện thêm thao tác xóa menu, để tránh trường hợp khi khách hàng click vào menu sẽ báo trang lỗi không tồn tại
  • Nhớ loại bỏ liên kết ngay để tránh trường hợp click vào báo lỗi không tồn tại.

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0904720388