Tin tức - blog/ Chỉnh sửa và xóa bài viết

Chỉnh sửa và xóa bài viết

Tại mục nội dung trong trang quản trị bạn có thể thay đổi nội dung của trang mà bạn đã tạo hoặc thay đổi nội dung trang đã được tạo sẵn khi bạn thiết kế website bán hàng.

1. Chỉnh sửa bài viết

Bước 1: Trong trang quản trị website, click vào Quản lý Bài viết và chọn Bài viết

Bước 2: Tại trang danh mục bài viết và Click vào nút sửa của bài viết bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Thực hiện thay đổi thông tin: Tiêu đề, Nội dung, Danh mục cha, Ảnh đại diện,...

Bước 4: Sau khi thay đổi thông tin hoàn thiện, click vào nút Lưu để cập nhật lại thông tin

2. Xóa bài viết nội dung

Bước 1: Trong trang quản trị website, click vào Quản lý Bài viết và chọn Bài viết:

Bước 2: Chọn bài viết cần xóa và Click nút xóa của bài viết bạn muốn xóa.

Lưu ý: Bạn có thể xóa nhiều bài viết 1 lúc bằng cách: Tích chọn bài viết cần xóa => Chọn nút Hành động => Xóa ở góc trái để xác nhận

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra một form để bạn xác nhận lại một lần nữa, lúc này bạn click vào nút Xóa bỏ.

Bước 4: Xóa thành công bài viết sẽ không hiển thị trên website và hệ quản trị.

Lưu ý: Nếu bài bạn xóa đã được liên kết đến menu và hiển thị trên website

Cần thực hiện thêm thao tác xóa menu, để tránh trường hợp khi khách hàng click vào menu sẽ báo trang lỗi không tồn tại

Nhớ loại bỏ liên kết ngay để tránh trường hợp click vào báo lỗi không tồn tại.

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0904720388